BỘ Y TẾ
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẮC XIN VÀ SINH PHẨM SỐ 1

Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Một thành viên Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Y tế – Việt Nam được thành lập từ năm 2000, tiền thân là Công ty Vắc xin và Sinh phẩm số 1 trực thuộc Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (NIHE).

VABIOTECH là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh vắc xin, sinh phẩm dùng cho người ở Việt Nam với cơ sở vật chất sản xuất đạt các tiêu chuẩn WHO-GMP, GSP và GDP; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015                 Xem thêm

THÔNG TIN CẬP NHẬT

SẢN PHẨM

CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN

Sự trung thực và tính minh bạch tạo nên Lòng tin

Sự say mê và tinh thần trách nhiệm tạo nên Giá trị

Sự chia sẻ và hợp tác tạo nên Thành công

Liên hệ

Tiêm chủng mở rộng

Trong những năm vừa qua, VABIOTECH đã sản xuất và nhập khẩu cung cấp hơn 10 triệu liều vắc xin các loại như vắc xin viêm não Nhật Bản, vắc xin viêm gan B, vắc xin viêm gan A, vắc xin Tả uống, vắc xin MR, vắc xin não mô cầu, vắc xin thuỷ đậu cho Chương trình Tiêm chủng mở rộng cũng như phục vụ nhu cầu tiêm phòng của nhân dân.

Chi tiết…

Dữ liệu TCMR 2020

VẮC XIN VIÊM GAN B
1,700,000
100%
VẮCXIN VIÊM NÃO NHẬT BẢN
2,300,000
100%
VABIOTECH
TRUNG TÂM KINH DOANH VABIOTECH
  • Q. Giám đốc: Trần Thanh Hiếu
  • Số 68 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • +84-989236989
  • tranphanhieu@vabiotech.com.vn
PHỤ TRÁCH TRUYỀN THÔNG

KHÁCH HÀNG CỦA VABIOTECH

nhận xét khách hàng

Tôi đang sử dụng các sản phẩm vắcxin của công ty. Thực sự tôi rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty quá tốt và chuyên nghiệp.

Thái Quỳnh / Facebook

VABIOTECH có đội ngũ nhân viên trẻ và rất năng động.Các bạn luôn rất sáng tạo, luôn tạo được sự khác biệt trong công việc.

Võ Hằng / Facebook

Tôi đang sử dụng các sản phẩm vắcxin của công ty TNHH MTV vắcxin và sinh phẩm số 1.Thực sự tôi rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty quá tốt và chuyên nghiệp.

Ma Chérie / Facebook

VABIOTECH có đội ngũ nhân viên trẻ và rất năng động.Các bạn luôn rất sáng tạo, luôn tạo được sự khác biệt trong công việc.

Võ Hằng / Facebook

đối tác

Liên hệ