VABIOTECH

Là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Y tế đi vào hoạt động từ năm 2000, từ những bước đi ban đầu đầy thử thách đến nay, VABIOTECH đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh vắcxin tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, Vabiotech tự hào góp phần làm nên sự thành công và hiệu quả to lớn của Chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia, chặn đứng nhiều dịch bệnh nguy hiểm, giúp Việt Nam tự chủ nguồn vắc-xin, mang đến sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho hàng triệu người dân mỗi năm.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, VABIOTECH xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới sự đồng hành, hỗ trợ của các Bộ, ban ngành, các đơn vị đối tác trong và ngoài nước cùng với những đóng góp trí tuệ, sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.

Hy vọng rằng, trên chặng hành trình tiếp theo, với niềm tin và khát khao đổi mới để phát triển, VABIOTECH sẽ tiếp tục tạo nên những thành tựu rực rỡ cho nền khoa học vắc xin Việt Nam, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho người Việ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now