VABIOTECH

Sáng ngày 05/04/2021, Công đoàn Công ty TNHH MTV vắcxin và Sinh phẩm số 1 đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Công ty Cổ phần dược phẩm trung ương 1.

Thực hiện Công văn số 379/CĐYT ngày 07/12/2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tham gia hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch bệnh, bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV vắcxin và Sinh phẩm số 1 đã phát động chương trình Hiến máu “ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – GIỌT HỒNG NHÂN ÁI “ năm 2021 và để phát huy tinh thần vì cộng đồng, phẩm chất “lương y như từ mẫu” của mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh và khuyến khích. Phong trào này đã trở thành một hoạt động lớn đối với Công ty, không chỉ phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, mà còn thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.

Ban TTCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now