VABIOTECH

– Tính đến 18h00 ngày 1/12, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới, đã có ca lây nhiễm trong cộng đồng, 1 ca là bệnh nhi 1 tuổi. Lãnh đạo Bộ Y tế nhận định, nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập luôn thường trực, đặc biệt khi điều kiện thời tiết mùa đông xuân thuận lợi cho một số bệnh truyền nhiễm phát triển, lây lan.

– Mùa lễ hội sắp tới, từ cá nhân cho tới cộng đồng cần siết lại tinh thần phòng, chống dịch, đặc biệt không được mất cảnh giác khi mùa đông về, nhất là ở miền Bắc, là điều kiện rất thuận lợi cho virus phát triển, lây lan.

Nhắc lại lời nhấn mạnh của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong công tác phòng, chống dịch Covid -19: Chúng ta mới chỉ thắng từng trận đánh, mà cuộc chiến thì còn dài. Bởi vậy, mỗi người đừng tạo cho mình tâm lý chủ quan mà cần phải làm quen với trạng thái “bình thường mới” một cách rất đơn giản là thực hiện theo thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”.

– Luôn cẩn thận trong phòng, chống COVID-19 nói riêng và các bệnh truyền nhiễm khác trong thời điểm dịch bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ này cả nhà nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích để cùng VABIOTECH góp phần tạo nên lá chắn miễn dịch bảo vệ cộng đồng!
#Covid19#Covid

————
VABIOTECH – Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1
Địa chỉ: Số 1 Yersin – Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng Hà Nội
☎️ Hotline: 024 3971 7710
🌐 Website: www.vabiotech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now