VABIOTECH

THƯ CẢM ƠN

Ngày 31 tháng 01 năm 2018 Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Số 1 đã tổ chức  thành công “ Lễ Tổng kết năm 2017 & Triển khai kế hoạch năm 2018 và đón nhận Cờ Thi Đua của Chính phủ”. Công ty rất vui mừng được đón tiếp và nhận được những lời chúc mừng từ lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ Y tế, lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế Việt Nam, lãnh đạo địa phương, các đơn vị sản xuất, kinh doanh vắc xin trong nước, các cơ quan truyền thông của Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo Công ty và các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kì.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty đã quan tâm, động viên và gửi những lời chúc vô cùng ý nghĩa nhân sự kiện vinh dự này.

Xin trân trọng cảm ơn!

CHỦ TỊCH

CÔNG TY TNHH MTV VẮC XIN VÀ SINH PHẨM SỐ 1

TS. Đỗ Tuấn Đạt

Ngân hàng Quốc Tế VIBCông đoàn y tế Việt NamViện kiểm định vắcxin và sinh phẩm y tếViện vệ sinh dịch tễ Trung ƯơngCông ty cổ phần Biovaccine Việt NamCông ty TNHH MTV vắcxin Pasteur Đà LạtCục quản lý DượcViện vắcxin và sinh phẩm y tế IVACTrung tâm nghiên cứu sản xuất vắcxin và sinh phẩm y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now