VABIOTECH

THƯ CẢM ƠN

Ngày 3/11/2020, Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2000-2020) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ Lãnh đạo, công nhân viên nhiều thế hệ của VABIOTECH. Nhân dịp này, Công ty rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Y Tế – Tiến sĩ Trương Quốc Cường đã đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Công ty. Công ty cũng phấn khởi được đón tiếp Đại diện Đại Sứ quán nước Cộng hòa Cu ba tại Việt Nam, các đồng chí đại diện các Bộ, Ban, Ngành, địa phương, Lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, các đơn vị thuộc Bộ Y Tế, Bộ Công an, Quận uỷ Hai Bà Trưng và các khách hàng, đối tác, cơ quan thông tấn báo chí, các đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của VABIOTECH qua các thời kỳ. Công ty cũng nhận được nhiều lẵng hoa của lãnh đạo Bộ, các đơn vị, cá nhân gửi chúc mừng.

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và khách quý là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho VABIOTECH tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù với mong muốn được mời đầy đủ đại diện các đối tác, khách hàng nhưng do điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự hạn chế về điều kiện cơ sở vật chất và công tác tổ chức nên mong muốn này không thực hiện được, VABIOTECH kính mong sự thứ lỗi của các đơn vị và mong nhận được sự lượng thứ cho những sơ suất, thiếu sót trong quá trình tổ chức Lễ.

VABIOTECH mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo các Vụ, Cục, các Bộ, Ban, Ngành; sự ủng hộ của Quý cơ quan, các khách hàng, đối tác để VABIOTECH càng phát triển và lớn mạnh.

Thay mặt Lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên VABIOTECH, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu.

Trân trọng cảm ơn!

CHỦ TỊCH CÔNG TY

ĐỖ TUẤN ĐẠT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now