VABIOTECH

Ngày 28/06/2021, VABIOTECH đã chính thức tiếp nhận lô bán thành phẩm vắc xin Sputnik V đầu tiên từ CHLB Nga và sẵn sàng cho hoạt động gia công, đóng ống, đóng gói vắc xin tại Việt Nam.

lô bán thành phẩm vắc xin Sputnik V đầu tiên

Để tiến hành gia công vắc xin trong thời gian sớm nhất, Công ty đã có những bước chuẩn bị kỹ càng liên quan đến các kỹ thuật Công ty đã được chuyển giao qua hoạt động trao đổi trực tuyến với phía Nga.

VABIOTECH đã nhanh chóng đầu tư trang thiết bị, chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo đủ điều kiện gia công, đóng ống, đóng gói vắc xin Sputnik V tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm của Công ty đã trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất, tiếp nhận công nghệ mới trong việc đóng ống, đóng gói vắc xin Covid-19 đầu tiên tại Việt Nam.

Gia công, đóng gói vắc xin là một công đoạn quan trọng trong qui trình sản xuất vắc xin. Đối với quy trình đóng ống vắc xin Sputnik V, công ty đã trang bị thêm nhiều máy móc, trang thiết bị đặc biệt để bảo quản vắc xin theo đúng yêu cầu từ phía đối tác thay vì điều kiện bảo quản 2 – 8 độ C thông thường.

Trong giai đoạn 1, 3 lô vắc xin đầu tiên sẽ được thử nghiệm tại Việt Nam, sau đó chuyển sang Nga để kiểm định và đánh giá chất lượng. Sau khi vắc xin đáp ứng yêu cầu chất lượng của Nhà sản xuất, VABIOTECH sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng để chính thức trở thành đơn vị gia công, đóng ống vắc xin Sputnik V với quy mô lớn tại Việt Nam.

Theo Sống mới VTV1 đưa tin

————

VABIOTECH – Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1

Địa chỉ: Số 1 Yersin – Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng Hà Nội

☎️ Hotline: 024 3971 7710

🌐 Website: www.vabiotech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now